Xin chàoo

‘Miền An Trú’ là một không gian thoải mái, an toàn, nâng đỡ và tích cực. Mình lập Miền An Trú vì không thích những sự tiêu cực vốn đã và đang ăn mòn tinh thần sống của chúng ta từng ngày. Đúng như tên gọi phảng phất nét Phật giáo, An Trú nghĩa là để cho Tâm được trở về và cư ngụ trên Thân, để ta biết và cảm nhận được những gì đang diễn ra trong giây phút hiện tại. Vì sẽ có lúc ta nhận ra, quá khứ và tương lai là hai thứ ta không thể kiểm soát, chỉ có giây phút hiện tại mà thôi.

Mình thích viết, đơn giản là vì viết giúp mình sống chậm và sâu hơn. Viết còn có khả năng giúp mình chạm được vào tâm hồn của người khác, và từ đó, mình biết rằng chẳng ai trên thế giới này là cô độc cả. Viết là cách mình ghi nhớ lại những câu chuyện, về mình và về người khác. Mình thích viết các chủ đề về tâm lý học, phát triển bản thân hay hiểu bản thân cho người trẻ, phần vì mình cũng đã từng mất phương hướng, phần vì nhận ra được những vấn đề mà người trẻ phải trải qua, mình mong muốn trao quyền để giúp người trẻ tự tin đi trên con đường cuộc đời của họ.

Mình tin rằng những gì chúng ta đọc được, hay nghe được, dù chỉ là những điều đơn giản, cũng có khả năng đánh thức một phần sức mạnh và lòng nhân ái trong ta, để từ đó, ta lấy lại thăng bằng, vỡ mộng mơ hồ, tìm được sự an nhiên và sống hết lòng với con người thật của mình. Cảm ơn bạn vì đã đọc qua những câu chuyện của mình 🙂 Hy vọng bạn cũng sẽ bắt đầu viết và chia sẻ những câu chuyện của riêng bạn nhé.

Chúng ta có thể cùng kết nối sâu hơn tại trang Facebook của mình: Kim Anh | Facebook

error: Content is protected !!